11 người chết vì tai nạn giao thông trong ngày lễ 2/9/2016

Trên toàn quốc đã xảy ra 15 vụ tai nạn giao thông trong ngày nghỉ lễ 2/9, làm 19 người chết và vị thương.

Lưu lượng phương tiện giao thông gia tăng dịp lễ tết là một trong những nguyên nhân gây ra tại nạn giao thông. (Ảnh minh họa.)
Lưu lượng phương tiện giao thông gia tăng dịp lễ tết là một trong những nguyên nhân gây ra tại nạn giao thông. (Ảnh minh họa.)

Theo Văn phòng Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, trong ngày 2/9/2016, trên cả nước xẩy ra 15 vụ tai nạn giao thông, làm chết 11 người, 8 người bị thương.

Trong đó, đường Bộ xảy ra 14 vụ, làm chết 10 người, bị thương 8 người; 1 vụ tai nạn đường sắt làm chết 1 người.

Cảnh sát giao thông toàn quốc đã tập trung xử lý trên 8.600 trường hợp vi phạm; kho bạc nhà nước thu hơn 4,8 tỷ đồng; tạm giữ 30 ô tô, 668 mô tô và 318 giấy phép lái xe các loại.

Ủy ban an toàn giao thông cho biết, trong ngày, đường dây nóng của Ủy ban nhận được 42 cuộc gọi và tin nhắn phản ánh về tình hình trật tự an toàn giao thông. Nội dung phản ánh bao gồm: Thông tin về hoạt động kinh doanh vận tải tại các bến xe, tình trạng nhồi nhét khách, tăng giá vé, ùn tắc giao thông tại một số tuyến đường từ Hà Nội về Quảng Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Thái Bình.

Sau khi nhận được phản ánh trên đường dây nóng, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã nhanh chóng xử lý các trường hợp vi phạm

Theo Vnexpress

loading...
Loading...