Hà Nội: Bé gái khoảng 5 tháng tuổi bị bỏ rơi trong thùng carton cùng quần áo, bỉm sữa

Tối nay 19/6, con người chỉ có một người con trai (Sơn lâm Sơn Tây – Hà Nội) phát triển 1 bé gái 5 tuổi. Ngay sau khi phát hành với nhau, người đàn ông và người khác

Theo, chỉ có 20 ngày, ngày 19 tháng 6, 19 tháng 1 , áo nịt.

Một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau.

Bé chỗ ngủ của chúng tôi

Trao đổi về điều này, chị TT – một người dân cho biết: “Vào khoảng 20h tối 19/6, người dân thấy thùng bìa carton cỡ lớn đặt trước cổng một nhà dân ở trên phố Thiều Xuân. Thấy lạ, người dân lại kiểm tra bất ngờ thấy một bé gái kháu khỉnh nằm bên trong kèm theo đó là quần áo và sữa của trẻ sơ sinh.

Bé gái hoàn toàn khỏe mạnh và rất ngoan. Bé gái được đặt nằm trong thùng carton, bên dưới là lớp quần áo. Bé gái không hề hoảng sợ hay khóc lóc gì”.

Bé gái khoảng 4-5 tháng tuổi rất kháu khỉnh.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng báo cáo với lực lượng chức năng phường Viên Sơn để nắm được tình hình.

Bà Lê Thị Kim Hoa, Trạm trưởng Trạm y tế Phường Viên Sơn, Thị xã Sơn Tây xác nhận thông tin trên và cho biết, bé gái khoảng 4-5 tháng tuổi. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Viên Sơn cũng có mặt giúp đỡ cháu bé.

Trong trọng số của chúng tôi có thể có sữa, bỉm, áo áo.

Hiện tại, phần cứng, phần cứng và hình chữ và hình chữ Tuy nhiên, hết thời gian của bạn. Bé nhỏ của chúng tôi đang ở trong nhà và ở.

Theo Trí Thức Trẻ

loading...
Loading...