Nữ thí sinh Việt kiều gây xôn xao khi vượt qua các thử thách của Sasuke

Tập 8 của “Sasuke” lên sóng cùng màn trình diễn ấn tượng của thí sinh Mỹ Linh – cô giáo tiếng Anh người Mỹ gốc Việt đầu tiên tham gia chương trình.

Đêm qua (6/8), tập 8 của chương trình Không giới hạn – Sasuke đã lên sóng với những phần thi hấp dẫn và kịch tính. Bất ngờ nhất tập này là sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp, một giáo viên tiếng Anh người Mỹ gốc Việt Nguyễn Đình Mỹ Linh.

sasuke-my-linh-4

Cả sân khấu đã vờ òa trong niềm vui sướng khi đây là cô gái đầu tiên ghi tên mình vào bảng tổng sắp của Sasuke với thành tích 2 phút 29 giây 48. Với tinh thần thể thao và nỗ lực của cô gái mạnh mẽ này, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã quyết định đây sẽ là thí sinh được đặc cách vào vòng thi tiếp theo của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam.

Sau phần thi ấn tượng của Mỹ Linh, nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ. Liên tiếp những lời khen như:

“Nếu nhớ không lầm đây là thí sinh nữ đầu tiên của Sasuke. Phiên bản Ninja Warrios American có nhiều quân nhân nữ thi nhưng chưa ai qua được thử thách nào cả. Bên Nhật hình như có mấy người qua. Mong Việt Nam cũng thế”, “Mỹ Linh chơi hay quá, tuyệt vời quá! Không ngờ phái nữ như Mỹ Linh lại mạnh khỏe đến như vậy”, “Phụ nữ cũng có thể làm được những điều đàn ông làm”, “Ai nói nữ giới là yếu đuối chứ? Nhìn cô Mỹ Linh này mình thật thấy tự hào”; “Nguyên Khang dường như sắp thành hội trưởng hội những người phát cuồng vì Mỹ Linh Sasuke”, “Ai có mặt ở đêm ghi hình đó thì mới hiểu được cảm giác phát vỡ òa là như thế nào”, “Mỹ Linh tuyệt vời quá”.

Tổng hợp

 

loading...
Loading...