Tiến Đạt, Mai Hồ không dự đám cưới tình cũ Hari Won – Trấn Thành

Dù được mời, cả Mai Hồ và Tiến Đạt đều không xuất hiện trong ngày vui của ca sĩ người Hàn Quốc và Trấn Thành tại TP HCM tối 25/12.

mai-ho-ung-ho-tran-thanh-yeu-hari-won-fans-phan-doi

Cách đám cưới vài giờ, Mai Hồ lên trang cá nhân khẳng định cô sẽ không tới đám cưới vì không muốn trở thành đề tài bán tán của dư luận.

Tối nay là đám cưới của hai bạn nhưng tôi xin lỗi không thể có mặt chung vui… Vì lý do tế nhị, tôi không muốn xuất hiện để gây chú ý và có những lời bàn tán của dư luận. Tôi không xuất hiện sẽ tốt hơn cho tất cả chúng ta. Thôi thì mình hiểu cho nhau là được… Xin chân thành chúc cho hai bạn Xìn – Ri mãi luôn hạnh phúc“, cô viết.

Mai Hồ và Trấn Thành quen nhau năm 2012. Lúc đó, nữ diễn viên đã có một con riêng. Tuy vậy, MC Trấn Thành vẫn chấp nhận và chăm sóc hai mẹ con. Tháng 3/2014, cả hai đường ai nấy đi. Trấn Thành cho biết anh là người chủ động nói lời chia tay. MC sợ sẽ ngoại tình và làm tổn thương đến bạn gái.

Tiến Đạt cũng chia sẻ vì bận chuyện gia đình nên anh không đến dự tiệc cưới của Hari Won -Trấn Thành.

hari-3-4456-1379497662-a2d25

 

Sau khi chia tay ca sĩ Hàn Quốc, Tiến Đạt vẫn giữ quan hệ tình bạn với Hari. Anh từng chia sẻ bạn gái cũ thỉnh thoảng nhắn tin hỏi han, tâm sự khi gặp những vấn đề vướng mắc trong cuộc sống.

Hari Won đã tìm được hạnh phúc mới. Còn nam Rapper có tìm hiểu một số người nhưng đến giờ anh vẫn cô đơn. Hari Won và Tiến Đạt được khán giả biết đến và yêu thích từ khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013.

Những hình ảnh vừa nghịch ngợm vừa ngọt ngào khi gắn bó bên nhau giúp họ trở thành một trong những đôi tình nhân đẹp của làng giải trí. Từ sau cuộc thi này, Hari mạnh dạn bước vào showbiz với vai trò ca sĩ, diễn viên.

Sau lần xuất hiện trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi với tư cách khách mời, Hari Won ngày càng được khán giả Việt Nam biết đến và yêu mến. Tháng 1/2016, ca sĩ Hàn Quốc công khai chia tay với nam Rapper sau 9 năm yêu nhau.

Tổng hợp

 

loading...
Loading...