NASA nhận được tín hiệu bí ẩn từ lòng đất: Thế giới lòng đất đang cố gắng liên lạc với con người?

Khi chúng ta phóng tầm mắt ra bên ngoài không gian để khám phá vũ trụ bao la này, chúng ta cảm thấy rất hứng thú với các vấn đề về người ngoài hành tinh, nhưng mà thực tế, chúng ta chưa bao giờ hiểu hết về Trái Đất mà chúng ta đang sống. Thậm chí, hiểu biết của nhân loại về bên trong lòng Trái Đất còn ít hơn hiểu biết về không gian vũ trụ.

lòng đất
Nền văn minh dưới lòng đất liệu có thật sự tồn tại? (Ảnh qua NTD)

Bên trong lòng đất dưới chân loài người ẩn chứa nhiều bí ẩn chưa có lời giải đáp, đó là bí ẩn về nền văn minh của những sinh vật sống ở tâm Trái Đất, nền văn minh của người dưới lòng đất. Họ sống ở những tầng sâu trong lòng đất, các đường hầm được xây dựng và mở rộng dưới lòng đất và có nhiều nhánh để nối liền thế giới bên trong với thế giới trên bề mặt Trái Đất của chúng ta, những con đường này có thể chạy qua châu Âu, châu Á, Hoa Kỳ cũng như tất cả các lục địa khác.

Lý thuyết về nền văn minh của người ở tâm Trái Đất đã có từ lâu, họ cũng bí ẩn khó lường như người ngoài hành tinh, các nhà khoa học đã nghiên cứu với sự nghi ngờ trong nhiều thập kỷ, nhưng không có tiến triển đáng kể. 

Trong quá trình tìm kiếm người ở tâm Trái Đất thì Snowden, một nhà phân tích kỹ thuật của Cục tình báo trung ương Hoa Kỳ, đã bước ra tiết lộ thông tin và đẩy quá trình tìm kiếm người ở tâm Trái Đất lên cao trào. Snowden từng công khai rằng ông cảm thấy thế giới dưới lòng đất là có thật, và cũng tồn tại một sinh vật thông minh như con người, được gọi là “người dưới lòng đất”. 

Các tài liệu mật về người dưới lòng đất được công bố trên trang web Biên niên sử thế giới đã được các cơ quan ban ngành có liên quan công nhận, không chỉ thật sự tồn tại người dưới lòng đất, mà nền văn minh của họ còn vượt xa con người trên mặt đất chúng ta.

tiết lộ
Snowden từng bước ra tiết lộ về nền văn minh ở tâm Trái Đất. (Ảnh qua Ufoholic)

Sau khi Snowden công bố tin tức về người dưới lòng đất, thì có hai sự kiện nữa phát sinh dường như đã xác nhận tuyên bố này. Sự kiện sụp đổ của thành phố Mexico đã gây chấn động toàn cầu, sau khi đất lõm xuống, có người đã phát hiện ba thi thể ngắn chỉ khoảng 90 cm. Danh tính thật sự của ba “người chuột” này là gì? Người ta cho rằng họ chính là cư dân sống dưới lòng đất.

Điều đáng ngạc nhiên là NASA cũng tiết lộ với giới truyền thông rằng họ đã nhận được một tín hiệu bí ẩn dưới lòng đất. Tín hiệu này không phải là hoạt động địa chất bình thường, vì nó diễn ra rất đều đặn và lặp đi lặp lại nhiều lần, nếu chỉ là một hoạt động địa chất đơn giản thì sẽ rất ngắn và không mang tính chu kỳ như vậy. Vào thời điểm đó, các nhà nghiên cứu của NASA tin rằng những tín hiệu truyền từ lòng đất này là cách mà những người dưới lòng đất muốn liên hệ với con người.

Sau khi nhận được tín hiệu này, đã có nhiều ý kiến ​​khác nhau, vậy thì người dưới lòng đất có tồn tại không? Các nhà khoa học cho biết nếu họ thực sự tồn tại thì nền văn minh của họ sẽ phát triển hơn loài người, tố chất thân thể cũng mạnh hơn con người rất nhiều. 

Bên trong lòng đất là một môi trường vô cùng đặc biệt, chỉ riêng nhiệt độ đã có thể lên tới hàng trăm độ C. Nếu có thể tồn tại được trong môi trường nhiệt độ cực cao như vậy mà không có oxy và ánh sáng mặt trời, thì cũng có nghĩa là cấu trúc cơ thể của họ khác với con người, nếu không thì họ phải có một bộ phương pháp xử lý đặc biệt. 

người chuột
Ảnh người chuột, chụp được ở Mexico. (Ảnh qua Patras Events)

Một số người không thể chấp nhận nổi sự tồn tại của một nền văn minh tiên tiến bên trong lòng đất. Nhưng ở một góc độ khác của khoa học, thì sự phát triển của bất kỳ ngành khoa học nào cũng là kết quả cuối cùng sau nhiều lần nghi ngờ và thử nghiệm, có lẽ sau nhiều lần nghi ngờ, chúng ta mới khẳng định được rằng, sâu trong lòng đất thật sự có những sinh mệnh trí tuệ cao tồn tại.

Tử Vi

Danh Mục : Chuyện lạ
x