“Người đi biển bí ẩn” ở cảng Gdynia chính là robot do thám của “Vương quốc đại dương” phái đến?

Liệu trên địa cầu này có tồn tại một sinh mệnh nào khác có trí thông minh như con người chúng ta? Sau khi nhân loại tiến vào thế kỷ 20, theo khảo sát của một số nhà khoa học và nhà thám hiểm, người ta đã phát hiện ra một loại sinh mệnh bí ẩn có trí thông minh đặc biệt dưới đáy biển của Đại Tây Dương. Họ đã xây dựng một thành phố ngầm nguy nga, đồ sộ, tạo nên lịch sử huy hoàng, và chung sống hòa hợp, vô tư cùng những sinh vật khác dưới đáy biển.

người đáy biển
Dưới đáy đại dương cũng có một nền văn minh huy hoàng, liệu đó là “người đáy biển” trong các truyền thuyết xưa hay là người ngoài hành tinh? (Ảnh qua đkn)

Có ý kiến cho rằng chủng “người đáy biển” này có thể sinh tồn cả trong “đại dương của không khí” và “không khí của đại dương”, đồng thời thuộc một nhánh khác của nhân loại thời tiền sử. Một quan điểm khác lại cho rằng “người đáy biển” là những người ngoài hành tinh đặc biệt sống dưới nước.

Một sự kiện kỳ lạ xảy ra ở cảng Gdynia ở Ba Lan vào tháng 2/1959. Khi đó một số người đang làm việc tại đây bỗng thấy một người đang đi lại khó khăn trên bãi biển với dáng vẻ rất mệt mỏi. Mọi người lập tức đưa anh ta đến bệnh viện của Đại học Gdynia. 

Trang phục anh ta mặc tương tự như đồng phục, khuôn mặt và mái tóc thì giống như bị cháy xém. Bác sĩ sắp xếp anh ta vào một phòng riêng để khám, nhưng lại không cách nào cởi y phục của anh ta ra được vì nó không phải may bằng chất liệu thông thường, mà làm bằng kim loại. Trên y phục không có lỗ hở nào nên phải dùng dụng cụ đặc biệt có kích thước lớn mới có thể tháo nó ra được.

Kết quả kiểm tra sức khỏe khiến bác sĩ kinh ngạc, số lượng các ngón tay, ngón chân của người đàn ông này đều khác người bình thường, ngoài ra hệ thống tuần hoàn máu và các cơ quan của anh ta cũng vô cùng bất thường. Khi mọi người đang chuẩn bị nghiên cứu thêm thì anh ta đột nhiên biến mất một cách bí ẩn. 

Có nhà khoa học cho rằng anh ta thuộc về một nền văn minh ngoại lai ẩn thân dưới đáy biển, bởi vì khả năng phi thường mà sinh vật lặn siêu cấp đó thể hiện là ngoài tầm với của nhân loại chúng ta.

sinh vật lặn
Dưới đáy biển thực sự tồn tại một sinh vật lặn siêu cấp vượt ngoài hiểu biết của nhân loại ngày nay? (Ảnh qua soundofhope)

Đại dương là mạch sống của trái đất, do đó, tất nhiên không thể tránh khỏi việc một số nền văn minh tồn tại bên ngoài trái đất chú ý đến đại dương của con người chúng ta. Những sinh vật lặn siêu cấp có thể đã có căn cứ ngầm của họ bên dưới đáy biển. 

Tất nhiên, họ làm vậy không phải để chơi trò “trốn tìm” với những người trên Trái đất. Thực tế là đại dương là nơi rất dễ ẩn náu hoặc lẩn trốn. Nhưng quan trọng hơn nữa đó là, đại dương có thể cung cấp thông tin sinh thái, thế là đủ rồi. 

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu một lúc nào đó trong tương lai, con người phát hiện ra một khu vực dưới biển không thuộc về mình, bởi vì người ta sớm đã biết được sự thật rằng, có các nền văn minh ngoại lai tồn tại trong vùng biển của Trái đất.

Một số nhà nghiên cứu tin rằng các sinh vật lặn không xác định sống dưới nước hoặc thậm chí dưới lòng đất. Vào tháng 1/1968, nhóm thăm dò của Công ty Dầu khí IC của Mỹ đã phát hiện ra một hang động sâu 270 mét dưới lòng đất ở phía tây Thổ Nhĩ Kỳ. Huyệt đạo cao khoảng 4 đến 5m, vách hang rất nhẵn bóng như được đánh bóng thủ công, tuy nhiên hang động này lại không có điểm cuối, không biết sẽ còn kéo dài đến tận đâu. Hơn nữa hai bên trái phải lại có vô số huyệt đạo nối liền nhau như một mê cung dưới lòng đất. 

Ở một nơi nào đó trong hang, có một người khổng lồ màu trắng cao 4 mét đột nhiên xuất hiện trước mặt các thành viên trong nhóm khảo sát một cách khó hiểu. Người khổng lồ sáng lấp lánh dưới ánh đèn pin và gầm lên một tiếng như sấm. Tiếng gầm đó thực sự đã khiến tất cả các thành viên trong nhóm phải rút lui. Như vậy, xem ra người khổng lồ chính là một trong số các sinh vật cao cấp sống dưới lòng đất.

người khổng lồ màu trắng
Người khổng lồ màu trắng khiến các nhà thám hiểm phải rút lui. (Ảnh qua soundofhope)

Có lẽ bên dưới lòng đất và đáy biển xác thực tồn tại một thế giới mà con người chúng ta chưa biết, và Tam giác quỷ Bermuda rất có thể chính là lối ra vào của các thế giới đó với mặt đất. Sinh vật lặn không xác định dưới nước kia có lẽ là một vật thể thăm dò do thế giới ngầm phái đến để dò xét thế giới chúng ta. 

Tuy nhiên, vẫn chưa có bằng chứng thuyết phục nào để khẳng định những điều này. Câu trả lời có lẽ sẽ được tiết lộ trong tương lai thông qua các nghiên cứu và khám phá sâu hơn từ các nhà khoa học. 

Thế Di

Danh Mục : Chuyện lạ
x