Vị đạo nhân 127 tuổi vào 70 năm trước đã từng tiên đoán về đại kiếp nạn toàn cầu và sự cứu rỗi?

Hàng xóm cũ của tác giả bài viết này là một phụ nữ 64 tuổi, ông nội của bà đã qua đời năm 127 tuổi, lúc đó là vào những năm 50 của thế kỷ trước. Năm đó bà còn chưa đến 10 tuổi, nhớ được ông nội khi còn sống thường xuyên ngồi xếp bằng, nhưng không kỵ ăn mặn, hẳn là một người tu Đạo giữa đời thường, cũng có công năng khá mạnh, như biểu diễn thuật xuyên tường cho trẻ em xem, có thể khiến những chú chim sẻ đang bay đến bên cạnh ông.

Đạo nhân 127 tuổi
Vị đạo nhân 127 tuổi đã từng tiên đoán về đại kiếp nạn toàn cầu vào 70 năm trước? (Ảnh qua Foxs)

Vị đạo nhân này trước khi về cõi Tiên đã lưu lại rất nhiều tiên đoán, trong gia tộc vẫn luôn tương truyền, ví như tiên đoán về quốc gia đại sự. Ông nói: “Đừng thấy chúng ta bây giờ ngồi tại nhà ăn cơm, có một ngày già trẻ lớn bé trong thôn này phải cùng nhau ăn cơm và không được phép ăn ở nhà”. Chuyện này chính là tiên đoán ĐCSTQ làm kế hoạch “đại nhảy vọt” bắt tập thể công xã nhân dân phải ăn cơm tại căn tin.

Lúc đó trong nhà đông con, nhà cửa thường bừa bộn, nhưng vị đạo nhân này không bao giờ cảm thấy phiền, trái lại là một ông cụ vui tính suốt ngày cười ha ha. Nhưng những người con lớn trong gia đình của ông cảm thấy e ngại, đạo nhân liền nói: “Không sao hết, tương lai có một ngày, muốn nhiều con cháu như vậy cũng không được, chỉ có thể có một, muốn hai thì đứa trẻ đó phải chết”. Chuyện này chính là tiên đoán chính sách “kế hoạch hoá sinh sản” của ĐCSTQ.

chính sách 1 con
Chính sách “kế hoạch hoá sinh sản” của ĐCSTQ đã giết hại rất nhiều thai nh vô tội. (Ảnh qua scmp)

Đối với người trong nhà đạo nhân cũng có tiên đoán. Ông nói rằng một người con trai của ông sẽ chỉ sống đến 40 tuổi, tức là cha của người phụ nữ nói trên. Quả nhiên người con trai này vào năm 40 tuổi đang làm quản lý cửa hàng bách hóa quận thì bị giết hại trong cuộc “Cách mạng Văn hóa”. 

Đạo nhân còn nói với người nhà rằng một người cháu gái của ông, mọi người đều thương cô bé nhưng không thể giữ được cô, kết quả trong thời gian nạn đói, người cháu gái kia bị người nhà đưa đến vài trăm dặm bên ngoài gửi nuôi nhưng sau lại bặt vô âm tín. 

Đạo nhân còn nói, người phụ nữ hàng xóm của tác giả sau này sẽ có ba người con, và sẽ phải nuôi thêm ba người con nữa. Cuối cùng thì bà sinh được một người con trai và hai người con gái, sau đó lại phải thay 3 đứa con nuôi thêm 3 đứa cháu trai nữa.

Mấu chốt nhất chính là, vị đạo nhân này tiên đoán nhân loại tương lai sẽ có một trận kiếp nạn, là một loại ôn dịch rất lợi hại, người đang đi đường ngã xuống đất liền chết, cũng nói với người phụ nữ hàng xóm của tác giả rằng trong kiếp này của bà thì chuyện gì cũng đều bày ra. Ý nói ẩn dụ rằng trong kiếp này thì nạn gì cũng đều trải qua. Đạo nhân còn nói: “Tin tưởng lời nói của Thánh nhân thì ôn dịch địa phương liền nhẹ.”

Trên thực tế, các nhà tiên tri của các triều đại trong quá khứ Trung Quốc và nhiều cao nhân dân gian đều tiên đoán rằng vào lúc mạt kiếp của nhân loại sẽ có một trận đại kiếp nạn, đồng thời sẽ có một vị “Thánh nhân” xuất thế. Trong các ngôi làng cổ ở Trung Quốc có truyền lại một câu: “Thời điểm nhân gian có đại nạn, sẽ có một cao nhân họ Lý đến cứu thế”. Tổ tiên của một vài gia tộc truyền lại rằng: “Chờ đến khi một người họ Lý truyền Đạo, thì cả gia tộc sẽ cùng theo tu luyện”

Tất cả những người thiện lương tin vào “Thánh nhân” cuối cùng sẽ được “Thánh nhân” cứu vớt tiến vào kỷ nguyên mới của lịch sử, những người bị đào thải trong đại kiếp nạn chính là những kẻ ác không tin vào Ngài.

Những lời tiên đoán này đến từ các địa phương khác nhau, vượt qua sự khác biệt của thời đại, nhưng cùng biểu thị một sự kiện lớn, đáng để mỗi người phải đặt tâm suy nghĩ.

Tử Vi

Danh Mục : Tiên Tri
x